5 phong cách thời trang sành điệu làm chủ mùa xuân này

24 lượt xem Thời trangThứ Tư, ngày 13/01/2021 16:10 PM (GMT+7)

Dưới đây là 5 xu hướng bạn sẽ phải để mắt cho mùa xuân hè 2021

1. Áo Khoác bạn trai quá khổ có đệm vai

Bạn có thể tạo kiểu dáng dài và thử nghiệm các hình khối với áo khoác bạn trai quá khổ lấy cảm hứng từ thập niên 80. Với sự trợ giúp của miếng đệm vai, chiếc áo khoác ngoài này sẽ ôm gọn eo và kéo dài đôi chân của bạn. Hãy bắt đầu kiểu dáng này với một chiếc quần ống đứng hoặc quần short da để có một phong cách cực kỳ hiện đại, những màu sắc phù hợp với xu hướng này là xanh lam, than và trung tính.

5 phong cách thời trang sành điệu làm chủ mùa xuân này - 1

2. Khẩu trang đen

Khi nói đến việc bảo vệ bản thân, bạn cũng có thể bảo vệ mình một cách sành điệu nhất. Những chiếc khẩu trang màu đen bóng bẩy này phù hợp với hầu hết mọi trang phục bạn mặc và chúng mang lại độ che phủ tuyệt vời cho mũi và miệng của bạn. Chọn vải mềm để dễ thở hơn hoặc chọn thứ gì đó có trang trí nếu bạn cảm thấy thích thú. Vẻ đẹp đằng sau việc che mặt này là cơ hội tạo kiểu vô hạn đi kèm với nó. Mặc bất cứ thứ gì từ áo khoác đỏ cho đến bộ đồ color block và trông đặc biệt phong cách. 

5 phong cách thời trang sành điệu làm chủ mùa xuân này - 2

3. Khăn trùm đầu

Lấy cảm hứng từ những năm 50 và 60, xu hướng thời trang này đang trở lại một cách rầm rộ. Khăn trùm đầu bảo vệ mái tóc của bạn và thêm phần hoàn thiện cho trang phục của bạn mà không làm quá nhiều. Chọn từ một thiết kế mượt mà với họa tiết hoa hoặc hoa văn phức tạp, hoặc đơn giản với màu đậm và chữ khối. Khi tạo kiểu cho phụ kiện này, bạn có thể quấn vải dưới cằm bằng một nút lỏng, hoặc buộc nó ra sau đầu, kết hợp mọi thứ bằng cách quấn nó quanh cổ hoặc để nó lủng lẳng trên túi.

5 phong cách thời trang sành điệu làm chủ mùa xuân này - 3

4. Màu pastel

Một xu hướng khác tiếp tục thống trị trong năm nay là tông màu pastel. Những màu sắc lấy cảm hứng từ những ly kem màu sắc này là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè và chúng phù hợp với nhiều tông màu da. Chọn từ một bộ đồ boilersuit có màu xanh bạc hà mát mẻ hoặc một chiếc áo khoác dạ ngoại cỡ màu hoa oải hương nhẹ nhàng, tốt hơn hết, hãy thử cả hai cùng một lúc. Các bộ quần áo veston trong màu sắc mềm mại nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của bạn và sẽ vẫn là một trong những phong cách đẹp nhất cho các mùa tới.

5 phong cách thời trang sành điệu làm chủ mùa xuân này - 4

5. Túi màu vàng

Mùa này những chiếc túi màu vàng sẽ chiếm lĩnh các sàn diễn thời trang và đường phố. Xu hướng này rất dễ lặp lại và nó có giá trị vượt thời gian – hãy chọn một chiếc clutch nhỏ để thêm phần thú vị cho bộ trang phục hoặc tìm một món đồ ăn ý cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Có rất nhiều sắc thái để lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn và chúng trông thật tuyệt vời khi kết hợp với các màu sắc rực rỡ khác hoặc một bộ quần áo đơn sắc. Hãy chọn một chiếc túi xách có cấu trúc màu hổ phách với trang phục toàn màu trắng cho một buổi tối đi chơi.

5 phong cách thời trang sành điệu làm chủ mùa xuân này - 6

Nguồn: http://danviet.vn/5-phong-cach-thoi-trang-sanh-dieu-lam-chu-mua-xuan-nay-50202113116112679.htm

Đến lượt mèo máy Doraemon bước vào thế giới thời trang cùng Gucci

Sau sự hợp tác thành công của Gucci với The North Face, nhà mốt danh tiếng đang chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập mới kết…