Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững

34 lượt xem Thời trangThứ Bảy, ngày 12/06/2021 13:24 PM (GMT+7)

Burberry đang đưa ra một tuyên bố táo bạo và lần này, nó không phải là một bộ sưu tập mới hấp dẫn. Nhà mốt đang đặt ra một sáng kiến ​​mới để trở nên tích cực với khí hậu vào năm 2040, nhà mốt cao cấp đầu tiên làm như vậy.

Burberry đang đưa ra một tuyên bố táo bạo và lần này, nó không phải là một bộ sưu tập mới hấp dẫn. Nhà mốt đang đặt ra một sáng kiến ​​mới để trở nên tích cực với khí hậu vào năm 2040, nhà mốt cao cấp đầu tiên làm như vậy. Động thái này còn đi xa hơn mục tiêu hiện tại là 2040 net-zero của Burberry bằng cách đầu tư vào các sáng kiến ​​chính để hỗ trợ các nỗ lực thay đổi khí hậu rộng lớn hơn.


Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững - 1

“Là một công ty, chúng tôi đoàn kết với nhau bằng niềm đam mê trở thành động lực vì điều tốt đẹp trên thế giới. Bằng cách tăng cường cam kết về tính bền vững, chúng tôi đang tiến xa hơn trong việc giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta cho các thế hệ sau”, Giám đốc Tiếp thị của Burberry Marco Gobbetti cho biết.

Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững - 3

Và có vẻ như Burberry đã và đang làm điều đó. Kể từ năm 2019, tất cả các sự kiện của công ty, bao gồm cả các show trình diễn và thuyết trình, đã được chứng nhận carbon neutral kể từ năm 2019 và công ty đã giảm 92% lượng khí thải kể từ năm 2016.

Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững - 4

Nhà mốt cũng đã tham gia Fashion Avengers, một tập hợp các thương hiệu và tổ chức toàn cầu cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc. Burberry cũng đã hứa đầu tư vào các chương trình bảo vệ và phục hồi các hệ sinh thái tự nhiên và tài trợ cho các sáng kiến ​​giúp các cộng đồng dễ bị tổn thương thích ứng với thực tế khí hậu thay đổi.

Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững - 5

Tất cả điều này là bổ sung cho Quỹ Tái sinh Burberry, cho phép Burberry bù đắp và lưu trữ carbon, thúc đẩy đa dạng sinh học, tạo điều kiện phục hồi các hệ sinh thái và hỗ trợ sinh kế cho các cộng đồng địa phương. Chỉ mới bắt đầu vào năm 2020, dự án đầu tiên của Burberry hợp tác với Dự án PUR để thực hiện một chương trình nông nghiệp tái sinh với các nhà sản xuất len ​​ở Úc.

Như Gobbetti nói, Burberry được xây dựng dựa trên mong muốn khám phá thiên nhiên và rõ ràng là họ cũng sẽ nỗ lực rất nhiều để bảo vệ nó.

Burberry đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về định hướng bền vững - 6

Nguồn: http://danviet.vn/burberry-dua-ra-tuyen-bo-manh-me-ve-dinh-huong-ben-vung-5020211261325677.htm

”Tình cũ Trịnh Thăng Bình” gợi cảm tuyệt đỉnh với bikini nhỏ - xinh- sang

Liz Kim Cương nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài quyến rũ khi chọn diện thiết kế áo tắm tôn dáng.