Ông Đoàn Ngọc Hải có kết quả xét nghiệm dịch tễ sau các biểu hiện sốt, mệt

47 lượt xem Sức khỏetham khảo thêm:

Tối 13/5, CDC tỉnh Điện Biên vừa có kết quả xét nghiệm dịch tễ đối với ông Đoàn Ngọc Hải, sau khi ông Hải có biểu hiện sốt, mệt.

Tối muộn 13/5, trao đổi với PV, ông Vừ A Bằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho biết, hiện ông Đoàn Ngọc Hải đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

“Sau khi đưa anh Hải từ Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay về tỉnh, anh Hải được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh lúc 18h30 cùng ngày, hiện tình hình sức khỏe đã ổn định, cắt sốt, nhưng anh ấy vẫn đang được tiến hành theo dõi, điều trị tại Khoa truyền nhiễm của bệnh viện”, ông Bằng nói.

Trước đó, như đã đưa tin, trưa 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc Covid-19.

Sau khi nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải bị ốm, nghi mắc Covid-19, tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông và Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay kịp thời tiếp cận, đưa ông Hải vào Khoa truyền nhiễm của Trung tâm y tế thị xã Mường Lay.

Đồng thời tỉnh cũng cử một kíp lên thị xã Mường Lay để đón ông Hải về tỉnh Điện Biên điều trị, vì tại thị xã Mường Lay không đủ điều kiện làm các thủ tục xét nghiệm Covid-19 cho ông Hải.

(Theo Dân trí)

Ông Đoàn Ngọc Hải nói sốt cao, Điện Biên cấp tốc cử đoàn đưa đi xét nghiệm Covid-19

Ông Đoàn Ngọc Hải nói sốt cao, Điện Biên cấp tốc cử đoàn đưa đi xét nghiệm Covid-19

“Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải đăng lên mạng xã hội nói có triệu chứng nghi mắc Covid-19, tổ công tác đã lên tận nơi để đưa ông về trung tâm tỉnh để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19”, lãnh đạo tỉnh Điện Biên nói.