Reno6 Z 5G ra mắt nâng tầm chụp ảnh chân dung | Công nghệ

41 lượt xem Công nghệReno6 Z 5G là smartphone đi kèm ba camera ở mặt sau, với camera chính 64 MP, trong khi camera ở mặt trước 32 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie. Điện thoại đi kèm nhiều tính năng quay video chân dung với sự hỗ trợ của AI (trí tuệ nhân tạo) như Video Làm đẹp chân dung, Video Khóa nét chủ thể cũng như Video Hiển thị kép. Bên cạnh đó máy cũng có nhiều tính năng nhiếp ảnh tiên tiến từ các thế hệ Reno trước đó như Chân dung Bokeh Flare, Chụp nhanh siêu nét hay Bảng màu AI…

Ở mặt trước Reno6 Z trang bị màn hình đục lỗ AMOLED 6,4 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90,8%, cùng các chứng nhận Netflix HD và Amazon Prime Video HD mang đến trải nghiệm nội dung chất lượng cao.
Bên trong, Reno6 Z trang bị chip 8 lõi MediaTek Dimensity 800U 5G tiết kiệm điện năng, RAM 8 GB với công nghệ Bộ nhớ mở rộng do Oppo phát triển cho phép bổ sung RAM 2 GB/3 GB/5 GB từ bộ nhớ ROM trống khi 8 GB RAM mặc định được sử dụng hết nhằm giúp máy hoạt động mượt mà kể cả khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Thỏi pin dung lượng 4.310 mAh trên máy hỗ trợ chức năng sạc nhanh VOOC 4.0 30W cho khả năng sạc đầy 100% pin trong 49 phút.
Reno6 Z 5G ra mắt nâng tầm chụp ảnh chân dung - ảnh 1

Máy đi kèm khả năng sạc nhanh VOOC 4.0 30W giúp sạc đầy pin chưa đầy 1 giờ

Ngoài ra, Reno6 Z cũng đi kèm nhiều tính năng giúp cải thiện hiệu năng tổng thể trên máy như Trình tăng cường hệ thống hay Hệ thống tản nhiệt giúp mang đến hiệu suất tản nhiệt tốt hơn và ngăn ngừa tối đa tình trạng quá nhiệt. Với nền tảng hiệu năng mạnh mẽ, Oppo đã tối ưu Reno6 Z nhằm đem lại trải nghiệm chơi game tốt hơn như Khởi động nhanh và Chế độ game thủ.

Reno6 Z được trang bị ColorOS 11 dựa trên Android do Oppo thiết kế giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao, mượt hơn và tăng cường bảo mật cá nhân. Người dùng cũng nhận được nhiều tính năng giá trị như Dịch nhanh màn hình, Cử chỉ không chạm, Tránh nhìn trộm thông báo hay Hệ thống riêng tư.

Oppo Reno6 Z 5G có hai màu sắc mới kết hợp cùng hiệu ứng Reno Glow độc quyền của Oppo, gồm bạc đa sắc và đen huyền bí. Máy sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 31.7 với giá bán lẻ 9,49 triệu đồng thông qua các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.